Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2022-2024

Sáng ngày 26/4/2022 trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ trang trọng tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XXXInhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XXXInhiệm kỳ

2022-2024

Đến dự Đại hội có đồng chí Phan Thị Quyên - Trưởng ban trường học Tỉnh đoàn Phú Thọ, đồng chí Đỗ Hồng Quân - Bí thư Thị đoàn thị xã Phú Thọ cùng đại diện Đoàn thanh niên các đơn vị liên kết với nhà trường: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện Sản - Nhi, Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ, Trường Cao đẳng Nông Lâm.... Về phía nhà trường có sự tham dự của: TS.BS. Nguyễn Quang Ân - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí TS.BS. Đào Nguyên Khải - Phó hiệu trưởng, đồng chí TS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn - Phó hiệu trưởng; các trưởng khoa, phòng, ban; các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn trường khóa 2019-2022 và 69 đại biểu đến tham dự đại hội đại diện cho đoàn viên, thanh niên của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thư Sách báo cáo công tác và phương hướng nhiệm vụ Đoàn trường trong Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thư Sách thay mặt đoàn chủ tịch đã  báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

Đ/c Trương Thị Thúy Hiền chi đoàn CĐ.ĐD 15A chia sẻ nội dung tham luận

Đ/c Hoàng Quốc Việt - chi đoàn giáo viên chia sẻ nội dung tham luận

Đại hội nhận được nhiều tham luận của các đại biểu, có ba nội dung tham luận được chia sẻ, đó là:công tác phát triển Đảng viên trong sinh viên” của đồng chí Trương Thị Thúy Hiền - Chi đoàn CĐ.ĐD 15A , “Phát triển công tác nghiên cứu khoa học trong sinh viên” của đồng chí Hoàng Quốc Việt - Chi đoàn giáo viên và Hoạt động văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao trong sinh viên của đồng chí Hà Thị Huyền Trang đến từ Chi đoàn CĐXN11A.

TS.BS Nguyễn Quang Ân - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí TS.BS Nguyễn Quang Ân - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương các thành tích trong phong trào thanh niên của nhà trường, phân tích những cơ hội và sự sáng tạo trong các hoạt động của BCH Đoàn trường. Phát biểu chỉ đạo, đồng chí đã yêu cầu Ban chấp hành khóa mới tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước; đề ra những mục tiêu, kế hoạch cụ thể, tăng cường công tác tình nguyện; phát huy tinh thần xung kích gắn kết công tác đoàn với ngành nghề để xứng đáng trở thành nhân viên y tế tương lai “vừa hồng, vừa chuyên” bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân ..Đồng chí cũng đã gửi lời cảm ơn đến Tỉnh Đoàn, Thị đoàn và các đơn vị bạn đã quan tâm tới hoạt động Đoàn trường và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ để Đoàn trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đỗ Hồng Quân - Bí thư Thị đoàn thị xã Phú Thọ phát biểu

Tại Đại hội,  đồng chí Đỗ Hồng Quân - Bí thư Thị đoàn thị xã Phú Thọ đã phát biểu, ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường trong nhiệm kỳ 2019-2022. Đồng chí đề nghịĐoàn trường phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục triển khai hoạt động giáo dục tư tưởng chính trị của Đảng, nâng cao kỹ năng, đạo đức cho đoàn viên thanh niên; xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnhphối hợp có hiệu quả với các phong trào thanh niên của Thị xã.

Phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội

Sau khi ra mắt ban chấp hành khóa mới, Đại hội đã tổ chức chia tay ban chấp hành khóa cũ, những đồng chí đã gắn bó và có những đóng góp không nhỏ với với công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường trong những năm vừa qua.

Chia tay các đồng chí ban chấp hành khóa cũ

Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, khoa học, khách quan Đại hội đã thành công tốt đẹp, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đại hội để đưa phong trào Đoàn trường ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần khẳng định vị thế trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ trong ngành giáo dục tỉnh nhà.

Lê Quyên - Ban TTTT