Hướng dẫn

HƯỚNG DẪN TRA CỨU TÀI LIỆU ĐIỆN TỬ
Chức năng này cung cấp cho người dùng tin tìm kiếm dữ liệu số có đình kèm trong các biểu ghi thư mục hoặc dữ liệu có trong biểu ghi của tài liệu điện tử....(có thể là file doc, pdf.....)

Bước 1: Vào địa chỉ: www.thuvien.cyp.edu.vn hoặc tại trang chủ (www.cyp.edu.vn) của nhà trường chọn mục Thư viện.

Tại màn hình trang chủ kích chuột vào "Tài liệu điện tử Tiếng Việt" hoặc "Tài liệu điện tử Tiếng Anh"

Bước 2: Nhập điều kiện tìm kiếm vào Form tìm: Nhan đề tài liệu, Tác giả, Nhà xuất bản, Năm xuất bản, Từ khóa. Kích chuột vào "Tìm kiếm"

Trên giao diện màn hình sẽ hiển thị các tài liệu có liên quan đến "giải phẫu" mà bạn vừa tìm kiếm.

Kích chuột vào tên tài liệu (vd: Giải phẫu - sinh lý 2007) để xem chi tiết biểu ghi

Trên giao diện sẽ hiển thị thông tin về tài liệu: Tên tài liệu, tác giả, Nhà xuất bản, Năm xuất bản, Mô tả vật lý.
- Kích chuột vào "Xem tóm tắt" để xem tóm tắt về tài liệu
- Kích chuột vào "File tài liệu" để xem dữ liệu toàn văn